HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay

Phuthobay.Pro Tai Avatar 258 Auto Farm phiên bản mới nhất miễn phí

Phuthobay.Pro Avatar Auto Farm hiện tại là top game mobile đang làm khuynh đảo nhiều bạn chơi game điện thoại trong suốt thời gian dài đến nay. Dù đã có nhiều game mới ra mắt nhưng Avatar 258 Auto Farm Phuthobay.Pro vẫn tồn tại và đang phát triển rất mạnh. Khi chơi hãy nhớ tai avatar 258 phuthobay.pro auto speed x2 phiên bản mới nhất của teamobi về để có những cập nhật mới nhất của Avatar nhé các bạn.với phiên bản Avatar auto farm phuthobay.pro này các bạn cứ thỏa mái dùng nhé các tính năng auto đã được nâng cấp khá nhiều. Cùng phá 1 xíu về nét mới mà avatar 258 auto farm phuthobay sẽ mang đến cho các bạn nhé !

+ Thêm menu săn npc thỏ ngọc cho các bạn làm sự kiện. Tự động chuyển tất cả các khu trong thành phố đến khi gặp npc thỏ ngọc sẽ tự động dừng lại. Các bạn có thể tải bản có mod auto click, cài mã auto click -5:0 và quãng nghỉ 0. Khi tìm thấy npc thỏ ngọc các bạn chỉ cần cho con trỏ vào npc thỏ ngọc và kích hoạt auto click lên để đổi quà nhanh nhé.

tao-zombie-avatar-258-b

Game Avatar 258 Auto Farm hấp dẫn mọi người bởi hoạt động như chăn nuôi, câu cá, và trồng trọt, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.

Phuthobay.Pro Avatar 258 Auto Farm, Tải Game Avatar 258 miễn phí mới nhất

Mỗi phiên bản mới của Avatar luôn mang đến cho chúng ta những trò chơi thú vị đồng thời update, fix lỗi cũng như tạo ra các event vô cùng hấp dẫn. Vì vậy các bạn phải thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật tải avatar 258 Hỗ Trợ Event Trung Thu, Avatar 258 Auto Săn Thỏ Ngọc, hack Avatar 258 Auto Săn Thỏ Ngọc PhuThoBay phiên bản mới nhất nhé.

+ Xóa bỏ chức năng hiển thị xu lượng sức khỏe. Do không cần thiết, để lại gây ra lag game với 1 số máy.
+ Thêm menu bán lợn, bán vịt trong menu bán vật nuôi. (Vẫn chưa kiếm được ảnh nên tạm thời để ảnh trắng)
+ Mod lối đi tắt full tại công viên. (Đã có menu chuyển map nhanh nhưng có 1 số người vẫn thích lối đi tắt hơn nên mod thêm cho các bạn dùng)

Ngoài ra các bạn còn được tải avatar miễn phí. Bạn có thể tai avatar 258 Phuthobay.Pro Avatar Auto Farm về máy và chơi cùng bạn bè, anh chị em của mình thật là tuyệt vời phải không nào ?

Tải Avatar 258 Auto Farm Mới Nhất Cho java, Android, Iphone …

Tải Avatar 258 jar | jad

Tải Avatar Andorid apk | HD.apk Iphone ipa | Cài Tự Động

Chúc các bạn chơi Avatar vui vẻ cùng phiên bản avatar 258 phuthobay.pro này nhé !

Xem mục này
Hôm nay: 2
Tất cả: 30039
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn