HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Full Crack

» Hãy cùng Son-Go-Ku đi tìm 7 Viên ngọc rồng.
» Hỗ trợ: Java, Android,Iphone...
» Phiên bản: 7 Viên ngọc rồng (Full)
Giới Thiệu
Tai Game 7 Vien Ngoc Rong Có tựa game nổi tiếng từ bộ truyện tranh, bây giờ thì bạn hãyTải Game 7 VIÊN NGỌC RỒNG là trò chơi đối kháng cực kì hấp dẫn trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trò chơi được kết hợp từ sự kịch tính nảy lửa của những trận chiến đấu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm.
tải game 7 viên Ngọc Rồng
Người chơi sẽ có cơ hội hóa thân vào nhân vật Tải Game Son Goku ngộ nghĩnh, đáng yêu, dũng cảm thể hiện tài năng trên võ đài võ lâm.
download 7 Viên ngọc rồng
Son Goku là một người Sayda được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lược Trái Đất của người Sayda. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ, cậu đã quên đi tất cả những gì ở Sayda, từ gốc gác tổ tiên đến cả nhiệm vụ quan trọng được giao.. Ở Trái Đất, cậu bé Tai Game Son Goku có một cuộc sống hoàn toàn khác – một cuộc sống yên bình. Cậu bé được học võ ở nhà quy lão Kamê và tham dự đại hội võ thuật – nơi quy tụ anh tài võ thuật khắp thế giới và ẩn chứa nhiều âm mưu đen tối….
hack 7 Viên ngọc rồng
Luật chơi của game khá đơn giản: Điều khiển nhân vật Son Goku chiến thắng mọi đối thủ. Sử dụng các đòn đánh một cách linh hoạt và phù hợp. Kết hợp đánh tay không với những đòn chưởng có sức công phá mạnh mẽ.

Nhanh chóng hóa thân cùng Tai Game Son Goku để bắt đầu chiến đấu Cùng tai game 7 vien ngoc mien phi nào anh em!!!

Tai Game 7 Vien Ngoc Rong offline

tải game 7 viên ngọc rồng (java) : jar)
tải game 7 viên ngọc rồng cho android : apk

Xem mục này
Hôm nay: 2
Tất cả: 5267
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn