HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay

Tải Game Đấu phá thương khung

» Game đầu tiên về thể loại Dị thế, huyền huyễn. Đấu khí đỉnh cao. Đồ họa, chưởng, mini game phong phú vô cùng.
» Hỗ trợ: Nokia, Android, Iphone...
» Phiên bản:

Đấu Phá Thương Khung - Game nóng bỏng nhất dựa theo tiểu thuyết huyền ảo cùng tên

Giới Thiệu
Được đánh giá là Game nóng bỏng nhất trong dịp Nghỉ Hè 2013, "Đấu Phá Thương Khung" là cái tên được rất nhiều game thủ mong đợi đón Rắn vàng.
Đấu phá thương khung (Game đỉnh 2013)
Các bạn nào mới lần đầu đọc truyện về thể loại Dị thế, tiên hiệp hay huyễn huyễn sẽ thường xuyên gặp về ma pháp, vũ kỹ, đấu khí, đấu hồn, đấu ma.Nhưng trong “Đấu phá thương khung” thế giới kiếm hiệp thời bấy giờ nói đến đấu khí đình cao với nhiều cấp bậc chiến đấu: Đấu giả, đấu sư, đại đấu sư, đấu linh, đấu vương, đấu hoàng, đấu tông, đấu tôn, đấu thánh, đấu đế.
Đấu phá thương khung (Game đỉnh 2013)
Với cốt truyện dị giới, tiên hiệp - “ Đấu phá thương khung ” sẽ đem lại cho bạn thấy được sự khó khăn của một đấu khí khi hòa mình vào nhân vật Tiêu Viêm để trải qua các cấp độ tu luyện với một hệ thống nhiệm vụ trải dài theo cốt truyện. Hình ảnh tuyệt đẹp, rõ nét của các nhân vật cùng với các hiệu ứng Skill đẹp mắt làm nên điều tuyệt vời cho “Đấu phá thương khung”.
Đấu phá thương khung (Game đỉnh 2013)
Ngoài ra điều đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của “Đấu phá thương khung” đó chính là Đồ họa cực chất và hệ thống mini game tồn tại dưới dạng các module nhiệm vụ phụ – sẽ giúp các bạn có thêm trải nghiệm mới với thể loại game nhập vai.

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm “Đấu phá thương khung”. Game hỗ trợ với tất cả các dòng máy Java,Trung quốc và Android!
Xem mục này
Hôm nay: 1
Tất cả: 591
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn