HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay

Tải Game Vương quốc Pokemon

» Thể loại bắt thú, luyện công, chiến đấu ,... chưa từng có trên di động.
» Hỗ trợ: Java, Android, Iphone...
» Phiên bản: Vương quốc Pokemon - Game Pokemon hay nhất trên di động
Giới Thiệu
Nếu bạn đã say mê dòng Tai game Pokemon thì không thể bỏ qua Liệt Hỏa, game đấu Pet kinh điển với số lượng Pet cực lớn, phân theo các hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Điện, Quỷ tương sinh tương khắc. Pet trong Liệt hỏa có thể Tiến hóa và Dị hóa, kèm theo năng lực nâng cao lên là hình ảnh của Pet thay đổi cực kỳ hấp dẫn. Tai Game Pokemon Người chơi có thể thu phục Pet, sử dụng Pet làm thú cưỡi, ngồi thuyền, bơi trên nước và Tai Game Pokemon… bay trên khinh khí cầu.
Vương quốc Pokemon
Tai Game Pokemon
Tải Game Vương quốc Pokemon
Game Pokemon
Thiên Địa chi sơ, vạn năm về trước có hai vị thần, một người duy trì trật tự, một người cai quản thế giới hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì cân bằng của thế giới. Bạch Long, vị thần đứng đầu Thiên Giới phụ trách cai quản trật tự. Tai Game Pokemon Ba vị thủ hộ thánh thú lần lượt là Lôi Kỳ Lân, Tinh Vân Hạc cùng Minh Vương Long. Hắc Long, vị thần đứng đầu Địa Giới phụ trách cai quản thế giới hỗn loạn. Bốn vị chiến thần thú lần lượt là Chiến Thần Đà, Tương Quân Giải, Linh Quang Lộc và Hỏa Phượng Hoàng. Tai Game Pokemon
tải game picachu
Tai Game Pokemon mobile
Trăm năm trước, vì tranh đấu liên miên với nhau, 2 vị thần cùng biến mất. Không lâu sau đó, thế gian xuất hiện hai Bảo Châu, một trắng, một đen. Người ta tin rằng đây chính là linh hồn của các vị thần cổ đại, có năng lượng vô tận. Về sau, hai Bảo Châu này, một bay lên Thiên Giới, một rơi xuống nhân gian, tiếp tục sứ mệnh bảo vệ thế giới.Đồ họa trong Tai Game Pokemon vô cùng hấp dẫn, hình ảnh cực kỳ cute, khung cảnh hoành tráng và đa dạng. Kịch bản sâu, ly kỳ, hấp dẫn và bất ngờ. Hãy cùng khám phá Liệt Hỏa! Tai Game Pokemon tương thích với mọi dòng máy Java.
tag:tai game pokemon, download game pokemon, tai pokemon, tai pokemon mien phi
Xem mục này
Hôm nay: 1
Tất cả: 1275
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn