HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay
» 10 Game Online Hay Nhất

Câu chúc ngủ ngon bạn gái và bạn trai hay nhất

Tổng hợp câu chúc ngủ ngon bạn gái và một số câu chúc ngủ ngon bạn trai lãng mạn hay nhất. Hãy chọn cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi đến người ấy bạn nhé.

cau chuc ngu ngon ban trai hay nhat

cau chuc ngu ngon hay nhat

1. Em đang nhìn ra phía ngoài cửa sổ hướng về nơi ấy và nghĩ về người mà em quan tâm nhất và là người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là ai anh biết ko? Là anh! Vì thế anh hãy ngủ ngon nhé! Good night.

2. Bầu trời có thể màu xanh hay màu xám, có trăng hay có sao, hoặc không có miễn là trái tim em chân thành, giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn bên em. Chúc ngủ ngon!

3. Hãy gom hết tất cả những niềm vui của ngày hum nay vào giấc ngủ để mơ thấy thật nhiều giấc mơ tuyệt đẹp em nhé!

4. Ngủ Ngon Nhé Vợ yu. Ngày Mai anh Kiu Vợ Dậy Nhie. Sáng mai Chồng Sẽ ju Vợ Nhìu Hơn Hum Nay. Chụt chụt…!

5. Anh không biết nhắn cho em gì hết ! Chỉ biết bây giờ anh thấy nhớ em rất nhìu, ở đây rất lạnh và anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon, ấm áp trong những giấc mơ hồng em nhé !

cau chuc ngu ngon ban gai hay nhat

6. Người ju bé nhỏ hãy ngủ thật ngon em nhé, cho … cả thế giới có được cảm giác bình yên.

7. Đã khuya rùi đó em, không lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( Hãy sử dụng câu này khi biết nàng đã yêu mình rồi nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh^^” )

8. Chúc em đêm nay gặp không ít ác mộng ….Và anh sẽ đến bên để cùng em chạy trốn.!!

9. Có lúc giận hờn nhjn` em sao mà xấu thế… xấu dzã man ..Nhưng khi em ngủ nhjn` em Thật đáng ju và hiền hậu như một thiên thần….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

10. Mặc dù trời rất dễ chịu, gió mát trăng thanh nhưng ko hỉu tại sao anh ngủ hổng được, chắc là nhớ em. Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đó nghen.

11. Em đã ngủ chưa? Nếu ngủ rồi thì nhớ hãy ngủ thật ngon đấy. Sáng mai hãy đọc tin của anh cũng đc. ^^

12. Chúc em ngủ thật ngon và đừng giật mình khi tin nhắn này của anh gửi đến. Anh biết giờ này đã là 2 h sáng. Anh ko ngủ đc vì nhớ em quá. anh sẽ lun ju em … Mãi mãi ju em (tin nhắn có giá trị trong 7 ngày …vì tuần sau anh mới nhắn lại … còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé … đỡ tốn tiền của 2 chúng mình … Good Night:)). Chàng keo kiệt của em!!!!

13. Anh yêu! Sau mỗi ngày dài học tập mệt mỏi, anh hãy quẳng mọi muộn phiền, lo lắng đi, bởi e luôn sợ rằng anh sẽ ốm mất thôi, vì thế trước khi đặt mình lên giường, hãy giữ lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi, Anh nhé!

Các bạn hãy bày tỏ ý kiến về những lời chúc ngủ ngon bạn gái và cả những lời chúc ngủ ngon bạn trai trên đây bằng việc để lại dòng comment nhé. Đó là cách giúp ban biên tập có định hướng để ngày càng có những lời chúc hay hơn chia sẻ cùng các bạn. Chúc vui!

Xem mục này
Hôm nay: 2
Tất cả: 3759
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn