XtGem Forum catalog
HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay
» 10 Game Online Hay Nhất

Tải Au Mobile Miễn Phí, Download Game Audition Mobile Mới Nhất

Tải Au Mobile - siêu phẩm Auditon trên mobile đã chính thức đến với cộng đồng game Việt, Game audition - giờ đây bạn đã có thể chơi game audition trên máy điện thoại của mình chỉ bằng vài phím lên xuống sang trái phải đơn giản. Trang HackAvatar.VN cung cấp bản gốc chính thức cho các dòng điện thoại Android, Java và iPhone.
Tải game au mobile online cho điện thoại
Tải game audition Mobile

Game Au mobile mang đến cho bạn một thế giới giải trí hấp dẫn với những bản nhạc vui nhộn, đặc biệt hơn bạn được hóa thân vào người nhảy, nhảy những điệu nhịp nhàng theo music.
Kho bài hát của Game Au Mobile rất phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ âm nhạc nước ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh châu Âu đến Việt Nam. Tương tự những game nhạc nhảy khác, các ca khúc hay tuyển chọn trong Tai Game Audition Mobile được phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy. Bạn cần nhanh mắt nhìn vào những mũi tên trên màn hình và nhanh tay gõ thứ tự những mũi tên đó là người bạn nhảy của bạn đang đưa chân sang trái, đưa chân sang phải, quay vòng hay những bước nhảy uyễn chuyển nhưng rộn ràng.
Tải game au mobile cho android
Aumobile online - phiên bản audition trên điện thoại
Phiên bản Au mobile 1.5 cập nhật đồ shop cùng nhiều bài hát yêu thích nhất trong năm 2015, cùng nhiều bản DJ sôi động, làn nhịp điệu mới, Lưu ý trong phiên bản update sẽ có những trang phục vô cùng quyến dũ cute và phong cách ấn tượng dành cho cả nam và nữ, cánh và phụ kiện để game thủ làm đẹp cho bản thân. Bạn có thể lựa chọn theo style riêng của mình, vui chơi cùng bạn bè và sống cùng thế giới Au nhịp điệu của cuộc sống của bạn. Một thế giới muôn sắc màu.
Bạn đã sẵn sàng cho những điệu nhảy điêu luyện. Hãy chơi game audition mobile trên di động ngay nhé. Chúc bạn chơi trực tuyến vui vẻ!

Tải Game Au Mobile Online miễn phí về máy

Link download au mobile
Tải về: GameAudition.Jar (điện thoại Java)
Tải về: GameAudition.jar s60 (điện thoại Java S60)
Tải về: GameAudition.Apk (điện thoại Android)
Tải về: GameAudition.Ipa (điện thoại iPhone)Tai game Audition mobile - game nhảy theo nhạc được nhiều người yêu thích giờ đã có trên điện thoại, giờ đây bạn có thể chơi game mà không cần phải mở máy tính mà vẫn cảm nhận được sự hấp dẫn của dòng game siêu đẳng này
Xem mục này
Hôm nay: 1
Tất cả: 1742
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn