HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay
» 10 Game Online Hay Nhất

Game Kiếm Thế, Tải Game Kiếm Thế, Game Java Cho Điện thoại di động miễn phí

Tải Miễn Phí

Tựa game Kiếm Thế từ lâu đã tạo nên “Sóng gió võ lâm” trong cộng đồng với sức cuốn hút không tưởng.Đáp ứng nhu cầu của các gamers đích thức, phiên bản Kiếm thế trên thiết bị diđộng đã chính thức ra mắt với tên gọi Mkiemthe.

tai game kiem the

Mkiemthe được dự đoán là Game Mobile số 1 Việt Nam trong năm 2013 với những ưu điểm vượt trộinhư đồ họa tinh tế, cốt truyện hấp dẫn đặc biệt chạy tốt trên các nền tàng như Android, Java, ngay cả với các thiết bị di động S40 cấu hình thấp.

tai game kiem the

Cùng với sự xuấthiện của phó bản “ Khám Phá Tần Lăng” cũng như các vật phẩm mới như “Ngũ HànhẤn” hay “Phi Phong” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và đầy bất ngờ chocác tín đồ game mobile yêu thích Kiếm Thế và thế giới võ lâm đầy màu sắc. Hãycùng chuẩn bị để chinh phục và xác lập được tên tuổi của mình trên Mkiemthe.

tai game kiem the

Hệ thống nhân vậtphong phú

Cốt truyện:

...Dương Thiết changười cuối cùng nắm giữ bí mật về chế tác ngũ hồn thạch trong võ lâm, năm ấy bịsát hại và Tinh lệ Thạch một trong ngũ hồn thạch,  gia bảo nhà họ Dương cũng từ đó bị đánh mất.Dương Uy con trai duy nhất của Dương Thiết may mắn sống sót qua kiếp nạn đó,chàng luôn đáu đáu về mối hận thù địch đã sát hại cả gia tộc họ Dương, ngườibạn thanh mai trúc mã bạn từ nhỏ của chàng là Mạc Nhi cũng mai danh ẩn tích từđó khiến Dương Uy ngày đêm không khỏi trăn trở. Nhớ lại chuyện xưa, Mạc Nhi đã được Dương Thiết cứu mạng từ nơi u cốc mang về nuôi nấng, cũng từ đó Dương Uycó thêm một người bạn thân thiết, tri giao ngày đêm vui đùa luyện võ, thắm tìnhhuynh muội.

Quyết tâm trả thùcho cha cũng như tìm lại Tinh Lệ Thạch, Dương Uy đã bị cuốn vào những cuộcchiến tranh đoạt trên giang hồ. Trong một cuộc tử chiến, Dương Uy đã biết đượcâm mưu ám hại Dương gia năm xưa  và cuộc tái ngộ bất ngờ với Vương Tử Ngọc tên thật của Mạc Nhi năm nào. Dương Uy sẽ phải làm gì trước  mối thù gia tộc xen lẫn xúc cảm trùng phùng cố nhân đang giằng xé.

Chuyện Mạc Nhi được cứu mạng năm xưa, Dương gia bị sát hại, Võ lâm điên đảo bởi Ngũ Hồn Thạch tấ tcả như một ván cờ đã được sắp đặt...

Tải Miễn Phí

Game Kiếm Thế

tags
Hack Kiếm Thế, Mod Game Java Kiếm Thế, download kiem the,kiemthe, game apk android moblie fee mien phi
Xem mục này
Hôm nay: 1
Tất cả: 605
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn