XtGem Forum catalog
HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay
» 10 Game Online Hay Nhất

Tải Miễn Phí

Là game nhập vai được chờ đợi nhấttháng 5, Ngũ Long Tranh Bá sẽ tạo nên sự bùng nổ cực lơn trong giới game thủ.

Ngũ Long Tranh Bá là siêu phẩm với cốt truyện hấp dẫn, lấy bối cảnh và lịch sử Việt Nam tạo cảm giác thânthuộc, các game thủ dễ dàng tiếp cận ngay từ khi bắt đầu chơi. Vào game, bạn sẽbắt gặp những hình ảnh như tượng Thánh Gióng, Lý Thái Tổ hay Hồ Gươm,.. ngườichơi sẽ được trở về với lịch sử, trở về với thế giới thực đầy thú vị.

Ngoài ra, game được đầu tư đồ họacực đẹp, hệ thống nhân vật, hệ thống map phong phú, thu hút người chơi. Các chỉsố trong game được bố trí hợp lý, dễ nhìn và đầy đủ. Đây là điểm cộng được đánhgiá cao của Ngũ Long Tranh Bá so với các game khác hiện có trên thị trường.

Đặc biệt, Ngũ Long Tranh Bá hỗtrợ cho cả Java và Android.

Sơ lược hệ thống nhân vật và hệthống vũ khí trong game:Game được chia làm 5 Chủng Tộc :Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi chủng tộc đều chia làm 3 hệ:  Hổ Kz, Pháp Kz  và Chiến Kz

Hệ thống vũ khí đa dạng. Có tất cả7 loại vũ khí, khiến người chơi có thể tự do lựa chọn loại vũ khí mà mìnhthích. Bao gồm: Kiếm, Đao, Chùy, Quạt, Búa, Trượng và Trủy Thủ.

Một thế giới tiên hiệp Việt Nam với cốt truyện hấp dẫn đang đợi bạn khám phá. Tải nhanh về máy và trải nghiệm thôi!

Cốt truyện:

 ...Game có cốt truyện nói về con ngườiở thời kì tiền Vua Hùng sinh sống bình yên, hòa thuận và thịnh vượng.Tưởng chừng cuộc sống yên bình củahọ sẽ tồn tại mãi mãi… Thì bất chợt có một thế lực “Ma Quỷ” đã nổi dậy. Dưới sựlãnh đạo của “Thiên Ma”, kẻ có sức mạnh hủy diệt tối cao và tham vọng làm bá chủ.Chúng đã phát động chiến tranh hòng chiếm đoạt Ngũ Long Kz, làn khói chiếntranh nhanh chóng bao trùm toàn thế giới… 

      Trước tình cảnh lầm than này, các Tộc Trưởngcủa các dân tộc đã liên thủ với nhau để chống lại “Thiên Ma”… giành lại sự bình yên cho dân làng.Tuy nhiên, thời gian ấy không duy trì được lâu. KhaiHỏa Vương(Tộc trưởng của Gia Tộc Hỏa Vương) đã phát động chiến tranh. Hắn cấu kếtvới hậu duệ của Thiên Ma giết hại người của Ngũ Kz nhằm chiếm lấy Nguyên Thần củaThiên Ma để giúp hắn hồi sinh và chiếm đoạt Ngũ Long Lệnh Kz hòng độc bá thế giới.Cuộc chiến nội bộ đã chính thức bắt đầu.Chiến tranh diễn ra liên miên giữa loàingười và loài quỷ, giữa cái Thiện và cái Ác… Liệu cuộc chiến này có thể kếtthúc không? Liệu con người có thể đánh bật được cái Ác không? Điều này còn là mộtbức màn bí mật cần được “Những người Anh Hùng vén mở…”

Tải Miễn Phí
Xem mục này
Hôm nay: 1
Tất cả: 2022
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn