HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay

Tải Game Pokezoo Cho Điện Thoại

» Trở thành Poke Master cùng những chiến binh Poké cưng chinh phục những thử thách chông gai.
» Hỗ trợ: Nokia, Android, Iphone...
» Phiên bản:

Pokezo Mới Nhất Cho Mobile

Giới Thiệu
Những ai đã từng biết tới series phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon sẽ không thể bỏ qua Pokezoo - vùng đất xinh đẹp nơi có những chú PoKé cưng với hình hài đáng yêu ngộ nghĩnh nhưng có một sức mạnh thần kỳ.
tải game PokeZoo
Đến với vùng đất xinh đẹp cùng với những chiến binh Poké cưng chinh phục các thử thách chông gai, bạn sẽ trở thành một giáo sư huấn luyện thú tài ba được gọi là "Poke Master”. Hệ thống Poké rất đa dạng với 6 hệ như hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim. Các Poké cưng mang trong mình dòng sức mạnh hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió.
PokeZoo
Thế giới PokeZoo không chỉ là sự tiến hóa mà còn là những nhiệm vụ đa dạng. Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poké “hàng khủng”. Sở hữu ngay một chú Poké cưng trên điện thoại của mình thôi!
download game PokeZoo
Nhanh Tay Tải Game Pokézoo cho dế yêu nào các bạn...Các dòng điện thoại hỗ trợ :
Nokia C2-03, Nokia C2-02, Nokia C6, Nokia E5, Nokia C3, Nokia C5, Nokia C5 TD-SCDMA, Nokia X5 TD-SCDMA, Nokia 6303i classic, Nokia 5132 XpressMusic, Nokia X6 16GB, Nokia 2700 Navigation Edition, Nokia X6, Nokia 2730 slide, Nokia 7230, Nokia 5330 Mobile TV Edition, Nokia 2690, Nokia N82, Nokia 6300, POKEZOO CHO E63, E62 ,N77...vv
Xem mục này
Hôm nay: 2
Tất cả: 585
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn