HOT Nhất:
Tải Game Ninja School Offline Cho điện thoại
»  Tai Avatar Mới Nhất Hiện Nay

Tải Game Thủy Hoa Viên cho điện thoại

» Thế giới thủy sinh dưới nước, bơi lội và ca hát cùng các nàng tiên cá!
» Hỗ trợ: Nokia, Android, Iphone...
» Phiên bản:

Thủy Hoa Viên 102 - Cùng nàng tiên cá,khuấy động biển xanh

Giới Thiệu
Bạn đã trải nghiệm với cảm giác của người chăm fram thứ thiệt. Bạn đã từng khám phá những tựa game của mô hình " VAC", hay được gọi "Vườn – Ao – Chuồng', tuy nhiên nó không chỉ là mô hình thu nhỏ như thế, ở đây người nông dân thứ thiệt thể hiện được PHONG CÁCH. Thủy Hoa Viên là phiên bản hoàn thiện nhất, sẽ giúp các bạn giải tỏa stress, tinh thần thêm phấn trấn khi đắm mình cùng các nhân vật ở đại dương mênh mông, và nàng Tiên Cá đang đợi bạn để ngao du cùng các sinh vật đại dương.
thủy hoa viên online
Ở đó, bạn không cô đơn, sẽ luôn có cả một cộng đồng đông đúc để bạn trao đổi, chat chit, giao lưu, làm quen… cùng một mạng xã hội đông đúc, tặng đồ, tặng quà với những người thân yêu của mình. Thử tài cùng các mini game phong phú.
tải game thủy hoa viên online
Ở đây bạn không chỉ trồng các loại hoa thông thường hoa hồng, hướng dương, dâm bụt, … mà các bạn có đến 11 loài hoa mới như thủy tiên, dâu tây,đậu thần ,…mùa xuân có hoa quỳnh, tết đang đến gần bạn có thể trồng quất để chơi Xuân. Thủy Hoa Viên cho bạn cảm giác vui sướng khi có thêm loại chậu cực kỳ đặc biệt: Chậu Thiên Sứ. Đồng thời bạn dùng thẻ Nữ oa để đảm bảo 100% thành công.
cá mới
Thủy Hoa Viên cảm giác sáng tạo là bất tận, những ước mơ diệu kỳ của bạn được trải nghiệm hoàn toàn ở đây!
Xem mục này
Hôm nay: 1
Tất cả: 509
Powered by HackAvatar
Copyright © 2015 NEW HackAvatar.Vn